Cách chọn rèm cửa sổ cho căn hộ nhỏ xinh

0
599

Ở các thành phố lớn, nhu cầu sử dụng các căn hộ chung cư nhỏ rất nhiều. Các cửa sổ được thiết kế trong các căn hộ này cũng có diện tích nhỏ để phù hợp với diện tích căn hộ.

Dù diện tích nhỏ nhưng cửa sổ vẫn ảnh hưởng rất lớn đến nhiệt độ cũng như kiến trúc của căn hộ. Chính vì vậy nên việc chọn rèm cửa cho cửa sổ ở căn hộ chung cư rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý 5 cách chọn rèm cửa sổ để căn hộ nhỏ xinh nhà trở nên ấn tượng.

rèm phòng khách

Các kiểu rèm phù hợp với cửa sổ nhỏ

Vì diện tích khá nhỏ nên các loại rèm vải cuốn, rèm roman, rèm gỗ là lựa chọn tối ưu nhất đối với loại cửa sổ nhỏ này. Bởi các loại rèm này được thiết kế rất nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích mà vẫn có tác dục cách nhiệt. Ngoài ra, chúng như một vật trang trí làm điểm nhấn cho căn hộ nhà bạn thêm xinh xắn, đáng yêu hơn.

Màu sắc cho rèm cửa sổ nhỏ

Dù là cửa sổ nhỏ nhưng nó vẫn là nơi ánh sang hắt vào và tạo cảm giác thoáng đãng cho căn hộ. Vì vậy khi chọn rèm bạn chọn những loại rèm vải cuốn, vải roman đơn sắc với những gam màu trung tính. Đây là lựa chọn tối ưu nhất vừa mang đến không gian sáng sủa lại hạn chế sự gò bó trong căn phòng.

rèm roman
Chất liệu rèm cửa sổ nhỏ

Với những mẫu rèm cuốn cho cửa sổ nhỏ bạn có thể chọn chất vải dày, vải gấm hay vải mỏng đều được. Bởi chúng được thiết kế khá chắc chắn và gọn nhẹ.

Còn với những loại rèm sáo gỗ thì những thanh gỗ mỏng luôn được ưa chuộng nhất vì cảm giác nhẹ nhàng mà chúng mang lại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here