Làm thế nào để chọn rèm cho mỗi quy tắc phong thủy ?

Rèm là một vật rất quen thuộc trong ngôi nhà của chúng ta, nó không chỉ giúp cung cấp không gian riêng tư mà cũng có thể trang trí ngôi nhà của chúng ta. Rèm không thích hợp có thể là nguyên dẫn đến môi trường & Phong Thủy không hợp nhất.

0
565

Rèm là một vật rất quen thuộc trong ngôi nhà của chúng ta, nó không chỉ giúp cung cấp không gian riêng tư  mà cũng có thể trang trí ngôi nhà  của chúng ta. Rèm cũng có rất nhiều quy tắc quan trọng về Phong Thủy. Vì vậy chung ta cần chú ý nhiều hơn trong khi lựa chọn rèm phù hợp. Rèm không thích hợp có thể là nguyên dẫn đến môi trường & Phong Thủy không hợp nhất. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ nói  về : “ Làm thế nào để chọn rèm phù hợp cho mỗi quy tắc Phong Thủy ”.

Rèm có chức năng ngăn chặn các điềm không tốt.

Vì thế nếu cửa số hướng về một số vật phong thủy xấu hoăc tầm nhìn xấu, bạn có thể để 2 lớp rèm ( 1 lớp rèm vải và 1 lớp màn  ). Giữ lớp màn đóng lại để ngăn điềm xấu truyền tới từ năng lượng phong thủy tiêu cực.

Chọn màu sắc và vật liệu rèm cho mỗi con số của bạn ( Numeralogy).

Màu sắc và vật liệu sẽ phù hợp với số học của bạn. Theo cách đó, nó sẽ giúp bạn nhận được nguồn năng lượng tích cực từ phong thủy và nhận lấy vận may cho bạn. Ví dụ, số học của bạn là mộc ( Xylophilous ), rèm gỗ màu xanh sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Các mẫu rèm.

Nhiều người thích trang trí ngôi nhà theo tính cách của mình. Họ chọn các mẫu rèm mà họ thích. Thỉnh thoảng họ bỏ qua ảnh hưởng của phong thủy, chọn một số con số rất lạ và kinh khủng trên tấm rèm trông như những con thú hung dữ,… Như bạn biết, chúng ta muốn  có sự hòa hợp và yên bình trong môi trường  ngôi nhà của mình, những con số khủng khiếp không thể giúp chúng ta đạt được mục đích này. Đặc biệt là trong phòng ngủ và phòng trẻ nhỏ. Vì vậy hãy nhớ điều này để có thể chọn lấy một số mẫu yên bình.

Không dùng vải quá mỏng hoặc quá dảy làm rèm.

Vì nếu rèm quá dày, khi bạn đóng rèm lại  thì toàn bộ phòng sẽ trở lên căng thẳng hơn. Nó sẽ không tốt cho giấc ngủ và bạn có thể cảm thấy căng thẳng. Và tất nhiên nếu rèm quá mỏng, nó không thể cản ánh sáng và một số góc nhìn tiêu cực bên ngoài cửa sổ.  Sự lựa chọn tốt nhất sẽ là rèm 2 lớp ( 1 lớp vải và 1 lớp màn ).  Lớp mỏng có thể dùng để ngăn góc nhìn tiêu cực bên ngoài vào ban ngày. Còn vào buổi tối bạn có thể kéo lớp rèm vải dày lại để chắn ánh sáng và không khí lạnh.

Màu chính của rèm sẽ là màu ấm và nhẹ.

Nếu chúng ta sử dụng màu đỏ hoặc đen, những màu tối sẽ làm cho bạn chán nản.  Màu sắc ấm và nhẹ có thể giúp con người được thư giãn.

  • Phòng có không gian quá nhỏ.Phòng có không gian quá nhỏ.

    Nếu không gian căn phòng quá nhỏ, bạn có thể chọn một số loại rèm đặc biệt có thể  giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here