Mách bạn bí quyết lựa chọn rèm siêu tiết kiệm điện

0
797

Rèm cửa tiết kiệm năng lượng là thế nào? Đây là băn khoăn của nhiều khi quyết định lựa chọn loại rèm cho gia đình mình. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được loại rèm tiết kiệm điện?

Bản chất của việc tiết kiệm điện xuất phát từ công năng cản sáng và ngăn nhiệt của rèm cửa. Việc lựa chọn loại rèm phù hợp với nhu cầu thực sự của căn nhà sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được một lượng đáng kể điện năng cho việc thắp sáng và làm mát.

Với những căn nhà có khung cửa sổ nhỏ, việc lấy ánh sáng khó khăn, nên chọn loại rèm sáng, có thể cho ánh nắng xuyên qua nhằm tận dụng lượng ánh sáng tự nhiên. Điều này sẽ giúp cho bạn không phải bật điện vào ban ngày.

rèm phòng kháchNgược lại, nếu căn nhà có nhiều cửa sổ lớn, ánh mặt trời lọt vào nhà nhiều, nên lựa chọn loại rèm cản sáng 70 – 90 %. Loại rèm cản sáng vừa có chức năng ngăn nhiệt từ mặt trời lan tỏa vào trong phòng. Điều này sẽ giúp phòng có cảm giác mát hơn.

Với căn nhà có quá nhiều ánh mặt trời, nên lựa chọn loại rèm có màu sáng. Bởi rèm màu sáng có chức năng phản xạ ánh sáng và nhiệt độ khá tốt. Nó cũng giúp bạn không phải chạy điều hòa thường xuyên gây lãng phí và tốn kém.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn loại rèm đặt trong hộp kính có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống bằng tay hoặc tự động. Thế hệ rèm này sẽ giúp căn nhà hạn chế tối đa lượng nhiệt từ mặt trời tỏa xuống căn nhà. Đồng thời, chức năng lọc ánh sáng rất tốt giúp cho căn nhà vẫn ngập tràn ánh sáng tự nhiên mà không bị nóng.

Trong thời buổi giá năng lượng tăng nhanh như hiện nay, việc lựa chọn loại rèm tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, quý phái là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Các loại rèm cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia ở Siêu thị rèm Mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện những bức rèm vừa đẹp mắt vừa kinh tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here