Những lưu ý khi lắp rèm cho văn phòng

0
546
rèm phòng khách phong thủy

Lựa chọn rèm cửa cho văn phòng cũng là một việc khá khó khăn. Vì vậy, khi quyết định trang bị rèm cửa cho văn phòng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau.

Tham khảo kỹ thông tin của nhà cung cấp

Sẽ là một thảm họa nếu bạn lựa chọn một nhà cung cấp kém chất lượng. Do vậy, trước khi quyết định lắp đặt rèm cửa văn phòng, bạn nên tham khảo thông tin của các đơn vị cung ứng. Một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực rèm cửa tại Hà Nội là Siêu thị rèm Mỹ.

Đây là một trong những nhà cung cấp loại rèm chất lượng cao đã được nhiều người tiêu dùng sử dụng và công nhận.

rèm roman

Khảo sát kỹ lưỡng toàn bộ cửa cần lắp rèm

Khảo sát các cửa cần lắp rèm để lựa chọn loại rèm phù hợp với từng đặc tính và công năng của từng cửa. Chẳng hạn, những nơi cần có tính bảo mật cao thì phải dùng loại rèm càn tầm nhìn tuyệt đối. Ngược lại, những phòng cần ánh sáng thì phải lựa chọn loại rèm có thể chọn loại rèm có chất liệu mỏng; những chỗ có quá nhiều nắng cần lựa chọn rèm cản nắng…

Việc khảo sát kỹ các cửa cần lắp rèm sẽ giúp bạn có được những lựa chọn chính xác và phù hợp với nhu cầu của công ty. Bạn cũng không nên nghe theo một cách tuyệt đối tư vấn của đơn vị bán rèm. Những ý kiến của họ chỉ để bạn tham khảo trước khi quyết định lựa chọn loại rèm cho văn phòng của mình mà thôi.

Chi phí một cách hợp lý

Trong điều kiện kinh tế khó khăn, việc tiết kiệm chi phí là yêu cầu sống còn của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không nên đưa ra mức chi phí mang tính cảm tính khi lắp đặt rèm cửa. Cần tham khảo giá cả thị trường, nhu cầu thực tế của công ty để đưa ra mức chi phí phù hợp.

Việc khảo sát kỹ lưỡng cả về nhu cầu và thị trường sẽ giúp bạn có được một quyết định chính xác về mức kinh phí chi cho rèm cửa. Chi phí một cách hợp lý sẽ giúp bạn có được những chiếc rèm cửa thực sự có chất lượng.

Giám sát khâu lắp đặt và cam kết của đơn vị cung cấp

Bạn nên dành thời gian để quan sát thật kỹ lưỡng khâu lắp đặt. Bởi nếu lắp đặt không chuẩn có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của rèm cửa. Do vậy, bạn cần được đảm bảo rằng khâu lắp đặt được tiến hành cẩn thận và đúng kỹ thuật.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết những cam kết về việc bảo hành và các điều kiện khác cho công ty của mình. Bạn nên hỏi kỹ và nhân viên của công ty sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Việc rõ ràng những cam kết và trách nhiệm của hai bên sẽ giúp chúng ta hợp tác lâu dài và vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here