Rèm cửa theo hướng hợp phong thủy mang tài lộc cho gia chủ

0
369

Ngoài công năng chống nắng, chống nóng, trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà, rèm cửa còn góp phần không nhỏ đến vận mệnh của gia chủ. Nếu chiếc rèm cửa được thiết kế theo đúng hướng phong thủy chúng sẽ giúp ngôi nhà của bạn tăng thêm vượng khí, đón tài lộc vào nhà.

rèm phòng khách phong thủy

Đối với những ngôi nhà có cửa ở hướng Tây và Tây Bắc, bạn nên chọn rèm cửa màu trắng hoặc màu xám. Bởi hướng Tây thuộc hành Kim nên gia chủ nên chọn kiểu dáng của rèm có dạng bèo hoặc thắt nơ để tạo độ vòng cho căn phòng của bạn.

Nếu cửa nhà bạn mở về hướng Đông hay Đông Nam, nên chọn loại rèm có màu xanh hoặc màu nâu. Kiểu dáng rèm cho hướng nhà này nên chọn rèm để buông rủ tự nhiên.

rèm chung cư

Nếu cửa mở về hướng Nam, Tây Nam thì bạn nên chọn rèm cửa có gam màu đỏ hoặc cam. Những kiểu rèm có hình dạng khối vuông bức, mềm mại rất hợp với hướng này. Bạn tuyệt đối ko nên chọn loại rèm có kiểu dáng hình bèo nhún hay hình bán nguyệt.

Nếu cửa mở ra hướng Bắc, gia chủ nên trang trí rèm màu xanh. Vì hướng này là hướng hành Thủy nên chọn những kiểu rèm có nếp gấp li. Những nếp gấp gợi cho người nhìn cảm giác như song nước, chúng sẽ làm tăng vượng khí cho căn phòng của bạn.

rèm roman

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here